Xe Đinh Minh Danh - Giá vé lịch trình số điện thoại nhà xe - VeXeGiaRe.vn

1900.6597 - 1900.6786

Dịch Vụ Nhanh 24/24

Tìm Vé Xe

Xe Đinh Minh DanhĐịa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Đinh Minh Danh | VeXeGiaRe.vn

Văn phòng nhà xe Đinh Minh Danh ở Bến Tre. Bến Xe Thạnh Phú Ấp 10 Đường Quốc Lộ 57 , Thị Trấn Thạnh Phú, Tổng đài1000/phút ...8 176 180 · 037 798 ...

Xe Đinh Minh Danh – Giá vé, số điện thoại, lịch trình | VeXeGiaRe.vn ...

Xe Đinh Minh Danh đi Bình Tân-Hồ Chí Minh - Thạnh Phú-Bến Tre,Thạnh Phú-Bến Tre - Bình Tân-Hồ Chí Minh,... Xem giá vé xe giường nằm, xe limousine lịch ...

XE KHÁCH ĐINH MINH DANH | Giá vé, lịch trình, số điện ...

XE KHÁCH ĐINH MINH DANH - Các tuyến xe. Địa chỉ: 153 đường Gia Phú, Q.6, TP Hồ Chí Minh Điện thoại: ...8176180 - 01677983395 - ...5160816.

Lotrinh - XE KHÁCH ĐINH MINH DANH - Bus|Xe khách

TP,Hồ Chí Minh - Long An Chuyên bán xe khách samco 29 chỗ ngồi bầu hơi máy sau isuzu, b&a; Cho thuê xe 4 - 7 chỗ khu vực Gò Công Cho thuê xe 4 chỗ , 7 ...

ĐINH MINH DANH - xe khách cao cấp

ĐINH MINH DANH. Tuyến Bến xe Miền Đông - Bến Tre - Mỏ Cày - Thạnh Phú Bến xe Miền Đông xuất bến từ 6h30. Bến xe Thạnh Phú cuất bến từ 8h50.

Cty TNHH Đinh Minh Danh, Thông tin tuyến xe Đinh Minh Danh

Đặt vé xe Đinh Minh Danh, danh sách tuyến xe khách số điện thoại xe Đinh Minh Danh. Giới thiêu. Liên hệ. Tin tức .Tuyển dụng | VeXeGiaRe.vn.

Xe Khách Đinh Minh Danh - Bến Xe Thạnh Phú - Foody

Xe Khách Đinh Minh Danh - Bến Xe Thạnh Phú - Phương Tiện - Xe Cộ - Món Việt tại Quốc Lộ 57, TT. Thạnh Phú, Huyện Thạnh Phú, Bến Tre. Giá bình quân ...

Tuyến xe Bến Tre - Sài Gòn : Nhà xe Đinh Minh Danh

23 thg 2, 2018 - Nhà xe Đinh Minh Danh chuyên phục vụ nhu cầu đi lại trên tuyến đường Bến Tre - Sài Gòn.

Danh sách bình luận của Xe Khách Đinh Minh Danh - Bến Xe ...

Xe Khách Đinh Minh Danh - Bến Xe Thạnh Phú. Phương Tiện - Xe Cộ. 0.0. Không gian. 0.0. Vị trí. 0.0. Chất lượng. 0.0. Dịch vụ. 0.0. Giá cả. _._/0. Bình luận.

Xe khách ĐINH MINH DANH tuyến Sài Gòn – Bến Tre – Mỏ Cày

17 thg 12, 2015 - Lịch trình : Sài Gòn – Bến Tre – Mỏ Cày – Thạnh Phú Giờ xuất bến : Bến xe miền Đông 6h30 Thạnh Phú 8h50 Điện thoại : ...8 176180 ...

Các tuyến đường của xe Đinh Minh Danh
 
Sài Gòn đi Thạnh Phú - Bến Tre
 
Thạnh Phú - Bến Tre đi Sài Gòn
ĐÁNH GIÁ NHÀ XE
Đặt xe qua app rất tiện lợi và nhanh chóng.
Xe sạch, đẹp và hiện đại. Tài xế rất lịch sự và nhiệt tình!
Xe chạy quá xốc
Phía Nhà Xe Đinh Minh Danh lưu sai số điện thoại tôi nên gọi không được và hủy chổ ngồi đã đặt nhưng cuối cùng Nhà Xe Đinh Minh Danh cũng sắp xếp cho tôi có chổ nằm ( 2 giường tầng trên). Vấn đề Nhà Xe Đinh Minh Danh đã xử lý nhưng tôi cũng thông cảm nhưng cũng lưu ta anh/chị đừng xảy ra sai xót lần nữa.
Nên tham khảo đánh giá chất lượng Xe Đinh Minh Danh trước khi đặt xe
Đầu tiên nói về chất lượng xe về phương diện người bị say xe mà nói thì khá tốt, nhưng về phương diện thời gian thì mọi đánh giá em hoàn toàn không hài lòng, thời gian rất quan trọng trong chuyến đi nhất là đã sắp xếp thời gian trước khi đi vì vậy em không hài lòng thứ hai là cách phục vụ không hề chuyên nghiệp điều đó có thể Thoòng cảm vì có thể là người mới nhưng phép lịch sự thì em hoàn toàn không hài lòng, trong khi đặc xe đi về hcm, chân em bị đau trong chuyến đi chơi, em đi cùng bạn người nhật, hình ảnh thời gian đúng giờ đã mất hình tượng vậy mà tài xế ngừng xe giữa chừng bão là không chở về tận nhà được lý di thì không nói trong khi em ở ngay Q1. 7 giờ đến nơi là Thoòng báo e nhận đặc xe nhưng đến 7h40 họ mới cho em xuống mà còn chưa đến nhà nữa. Em mong cty hãy khắc phục vì nó là điểm quan trọng để mọi người tin và tiếp tục có nhiều chuyến đi.
Qua quá trình di chuyển từ Hà Nội - Lai Châu, tôi thấy chất lượng xe hơi cũ, tuy nhiên thái độ phụ xe và tài xe rất nhiệt tình, gói hành lý cẩn thận, xe chạy nhanh và đúng giờ.
Nhà Xe Đinh Minh Danh lên liên lạc trước khoảng 30 phút để khách hàng chủ động ra trước. tránh đến nơi dục liên tục...
Chất lượng dịch vụ tốt, xe trả khách tận nơi trong thành phố. Mình sẽ còn giới thiệu bạn mình cho Xe Đinh Minh Danh, đặc biệt xe được bán trên VeXeGiaRe rất tiện
The driver cannot speak English which made communication difficult. Moreover, when he arrived the destination 2 hours earlier than planned which we had to change destination due to the original deatination wasnt opwn to check in yet, he kept getting lost and eventially open a loud radio like he wanted to avoid us. This is beyond acppetable and rude.
lái xe chuẩn , chuyên nghiệp , đón đúng giờ và hỗ trợ trả mình tại khách sạn ở hạ long .
Nhân viên dễ mến, nhiệt tình. Xe đi êm. Có đón tại nhà, rất tiện. Sẽ còn ủng hộ Xe Đinh Minh Danh.
Xe Đinh Minh Danh đến rất đúng giờ và dễ chịu khi e ra trễ, Xe Đinh Minh Danh nhiệt tình
Good service with reasonable price
Rất ok
chất lượng dịch vụ ổn, nhân viên lịch sự xe chạy êm nhưng thời gian đến hơi trễ
hành khách mang đồ cồng kềnh lên xe limousine ít chỗ đựng, để vào chỗ ngồi của tôi, cả đoạn đường dài 4 tiếng, tôi phải còng chân, ngồi không thoải mái.
Dịch vụ tốt. Giá hợp lý. Sẽ ủng hộ nhiều!
Xe cũ và rất dơ. Tài xế chạy quá nhanh, xóc nảy khiến hành khách bị nhức đầu và buồn ói. Tài xế còn hút thuốc trên xe.
Chuyến đi tôi rất hài lòng và rất mong đến ngày về lại được trải nghiệm lại dịch vụ. Tuy nhiên hơi thất vọng. Tôi đã order trước 1 tuần để được vị trí tốt nhưng lúc lên xe lại xếp tôi nằm cuối xe. Tuy nhiên, khi tôi phàn nàn thì nhân viên có thái độ rất hợp tác và chuyển tôi lên trên. Nhưng cảm thấy mình có vẻ không được vui vì bị đổi chỗ. Các lỗ cắm headphone trên xe bị hư không sử dụng được haiz xem như coi hình k đc nghe tiếng haiz. Mất vui
Mình có gửi theo xe 2 chiếc xe máy nhưng Nhà Xe Đinh Minh Danh cũng không nề hà gì, nói chung rất nhiệt tình. Mấy anh tài xế cũng rất thân thiện và vui tính.
Đặt qua momo và lần đầu đi limousine. Thái độ phục vụ của tài xế tốt.
xe chạy rất êm, k biết có phải do ghế đầu nên vậy không nữa. Lúc đặt vé, thấy để thông tin là xe limousine, tưởng đâu ghế nằm rộng, ai ngờ cũng giống như xe phương trang, nhưng vé lại mắc gấp đôi. do k để ý khi đặt vé. 32 phòng và 22 phòng, chỉ chênh lệch 100k/vé. cảm thấy vé xe 32 chỗ như vậy là quá mắc. nhưng vẫn cảm ơn chú tài xế và bạn phụ xe, đã có chuyến đi êm ái và an toàn.
Tài xế thân thiện . Chăm sóc khách hàng chu đáo . Tôi rất hài lòng , sẽ luôn ủng hộ hãng xe khi có dịp về Vũng Tàu
trải nghiệm thú vị, tài xế thân thiện, không phân biệt khách từ VeXeGiaRe là ok rồi
Xe xuất phát quá sớm so với hẹn. Xe bật nhạc và hài kịch rất phiền. Đề nghị không bật nhạc hay hài kịch nữa, để khách trên xe ngủ hoặc yên tĩnh nghỉ ngơi.
Xe tới đúng giờ, chạy nhanh và thoải mái, hơi lắc một tí do đường xấu.
gia đình tôi thuê nguyên xe đi SG VT. Hẹn 7h sáng thì 6h15 xe đã tới. Tuy nhiên Xe Đinh Minh Danh chọn xe khá cũ, máy lạnh bị chảy nước, ghế không có massage, làm cho người nhà tôi thất vọng.
Ko hiểu sao hãng bỏ khách? Tôi đã gọi điện trao đổi với tổng đài từ sáng sớm 10h. Vậy mà cuối cùng lại báo là tài xế không gọi đc, bỏ khách. Nv trực báo sẽ hoàn tiền và hỗ trợ tiền taxi khi đi xe khác, nhưng cả ngày ko báo lại 1 tiếng. Họ chỉ hứa và ko làm, ko hỗ trợ khách như đã hứa.
gia đình tôi thuê nguyên xe đi SG VT. Hẹn 7h sáng thì 6h15 xe đã tới. Tuy nhiên Xe Đinh Minh Danh chọn xe khá cũ, máy lạnh bị chảy nước, ghế không có massage, làm cho người nhà tôi thất vọng.
Have caught this bus twice and both times the driver and his attendant were rude, angry and treated clients very disrespectfullly. This company has a very nice bus, but very unfriendly staff.
Nhà Xe Đinh Minh Danh liên lạc chặc chẽ với khách. Đón khách khá đúng giờ. Mùi trên xe khá khó chịu. Hy vọng Nhà Xe Đinh Minh Danh sẽ sớm thông bớt mùi và có giải pháp tạo mùi hương dễ chịu trên xe.
Chất lượng xe mới, rất okie. có điều nhân viên phục vụ ko được chu đáo lắm. đi chuyến xe đêm 23h lên Đà Lạt, mà tầm 2-3h sáng lơ xe lại đi mở nhạc nghe. thích thì tự đeo headfone nghe đi, mở lớn cho khách nghe chi. trong khi hành khách cần yên tĩnh, không gian riêng để ngủ nên mới chọn đi xe phòng nằm chứ.
Toi rat hai long voi chuyen xe cua nha xe. Xe chay rat thoai mai. Tai xe lich su. nha xe don khach tai khanh san rat tien nghi. Cam on
Người của Nhà Xe Đinh Minh Danh ra tận cửa sân bay dắt mình ra xe, tài xế nhẹ nhàng thân thiện, còn vòng quay đầu xe để trả khách bên làn bên kia, wifi căng đét, nói chung là 6 sao chứ k phải 5
Mình ghi nhầm địa chỉ đến ( thay vì đến 84 thợ nhuộm). có báo Xe Đinh Minh Danh nhưng vẫn không được hỗ trợ. Mình phải xuống địa điểm cách xa nhà 7km.
MÌnh ngồi hàng đầu ngang với tài xế ko thể ngả lưng, ghế cứng nhưng giá vẫn ngang vs các vị trí khác
nha xe offer good quality service, on time. The bus interior looks nice, the seats are comfy
Phục vụ tốt, xe chất lượng
Lần đầu về quê bằng xe này, tôi thấy khá tốt nếu so với các hãng cùng tuyến. Dịch vụ chu đáo, đặc biệt có ghế massage rất ok.
Tôi rất thích Nhà Xe Đinh Minh Danh ở phong các phục vụ. Phục vụ ân cần với người bệnh, không ngại dơ bẩn
Mình đặt xe này, trong phần đặt xe có mục chọn điểm trung chuyển ở HCM, tuy nhiên khi lên xe Xe Đinh Minh Danh báo sau 22h thì không còn xe trung chuyển.
tốt
Tài xế nhiệt tình, xe chạy đúng giờ, đến sớm hơn dự kiến
TỔNG ĐÀI VÉ XE GIÁ RẺ - giá vé máy bay rẻ 24h
Địa Chỉ: 65 Tân Quý, Tân Phú, TPHCM
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0312473347 do Sở KH và ĐT TP. Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 29/9/2013
vật dụng đo lường Bảo Hộ Lao Động