Xe Trung Trần Hòa - Giá vé lịch trình số điện thoại nhà xe - VeXeGiaRe.vn

1900.6597 - 1900.6786

Dịch Vụ Nhanh 24/24

Tìm Vé Xe

Xe Trung Trần Hòa


DANH SÁCH CÁC CHUYẾN CHẠY
1

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Trung Trần Hòa | VeXeGiaRe.vn

Số điện thoại đặt vé xe Trung Trần Hòa tuyến: Đại Lộc-Quảng Nam - Hóc Môn-Hồ Chí Minh,Hóc Môn-Hồ Chí Minh - Đại Lộc-Quảng Nam,... Xem địa chỉ văn ...

Quãng Nam : Nhà xe Trung Trần Hoa - Tuyến xe Sài Gòn

11 thg 4, 2018 - Nhà xe Trung Trần Hòa là một trong những hãng xe cung cấp dịch vụ vận chuyển khách du lịch, công tác trên tuyến đường Quảng Nam - Sài ...

Gửi hàng xe khách TRUNG TRẦN HÒA (Quảng Nam – Sài Gòn)

24 thg 7, 2020 - Nhà xe Trung Trần Hòa là một trong những nhà xe cung cấp dịch vụ vận chuyển khách du lịch, công tác trên tuyến đường Quảng Nam – Sài ...

XE KHÁCH TRẦN HÒA | Giá vé, lịch trình, số điện thoại XE ...

XE KHÁCH TRẦN HÒA - Các tuyến xe. Địa chỉ: Ái Nghĩa, Đại Lộc, Quảng Nam Điện thoại: ...53747777 - ...5220487. Điểm đi. Điểm đến. Ngày đi. Số khách ...

Hãng xe TRUNG TRẦN HÒA - Trip 5S

Hãng xe TRUNG TRẦN HÒA. 5.0 0 Đánh giá, 5.0 Chất lượng xe, 5.0 Đúng giờ, 5.0 Phục vụ ...

Đại lý vé Nhà Xe Trung Trần Hòa - bảng giá số điện thoại lịch ...

Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thông tin nhà Xe Trung Trần Hòa - Số điện thoại tổng đài nhà Xe Trung Trần Hòa - Hình ảnh nhà Xe Trung Trần Hòa - Địa chỉ phòng ...

Trung Trần Hòa - xe khach, tuyen xe khach, ve xe khach, sdt ...

4 thg 4, 2019 - Vp Nhà Xe, Đại Lộc, Tỉnh Quảng Nam, ... 7070 - ... 969681. Bến xe An Sương, Quốc Lộ 22, Xã Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh ...

TRẦN HÒA - xe khách cao cấp

TRUNG YỂNG · A TỶ · MAI LINH · BA NGA · THIÊN AN · ĐÌNH NHÂN · PHI HIỆP · TRẦN HÒA ... Xuất phát tại Đại Lộc lúc 10h30, xe giường nằm lúc 13h. Liên hệ ...

Cty TNHH Trung Trân Hòa, Thông tin tuyến xe khách Trung ...

Trung Trần Hòa Hồ Chí Minh Quãng Nam - Quãng Nam Hồ Chí Minh bến xe An Sương. Hiện nay chúng tôi có trương trình cho thuê xe du lịch đi nhiều tỉnh. Hà ...

Xe Khách Chất Lượng Cao Trần Hòa''' - Home |

Xe Khách Chất Lượng Cao Trần Hòa'''. 1.7K likes. Local Business.

Nhà xe Trung Trần Hòa là một trong những nhà xe cung cấp dịch vụ vận chuyển khách du lịch, công tác trên tuyến đường Quảng Nam - Sài Gòn. Nhà xe Trung Trần Hòa hằng ngày đều có chuyến xe xuất phát trên cả hai đầu bến Sài Gòn và Quảng Nam. Với giường nằm 44 chỗ, cùng những tiện ích đi kèm như khăn lạnh, nước uống, chăn đắp… Trung Trần Hòa mong rằng hành khách sẽ hài lòng với dịch vụ của nhà xe trên tuyến đường này.
ĐÁNH GIÁ NHÀ XE
Tồi tệ, xe 7 chổ VIP mà nhồi nhét như cái chuồng, Xe chạy không có logo, có biển hiệu, tôi đã chấp nhận huỷ vé không hoàn tiền để đặt xe khác.
Xe Trung Trần Hòa đến rất đúng giờ và dễ chịu khi e ra trễ, Xe Trung Trần Hòa nhiệt tình
Qua quá trình di chuyển từ Hà Nội - Lai Châu, tôi thấy chất lượng xe hơi cũ, tuy nhiên thái độ phụ xe và tài xe rất nhiệt tình, gói hành lý cẩn thận, xe chạy nhanh và đúng giờ.
Lần đầu về nhà người yêu ra mắt @@, mình bị say xe nhưng đi Nhà Xe Trung Trần Hòa thoáng và không bị say xe. Xe đi nhanh và thái độ phục vụ rất tốt.
Perfect journey! Arrived almost on time at the airport (45min late) but we took some extra time between bus and flight so everything was fine! Smooth and Nice driver, limousine bus very confortable.
Xe chạy rất dằng nên hơi khó chịu bồn nôn
Xe đẹp, mới, tài xế chạy cẩn thận, thái độ cực kỳ dễ thương với khách hàng
Xe quen đi thích chất lượng tốt đón trả tận nơi
Trách nhiệm, đúng giờ, chạy an tâm
Chất lượng xe tốt, nhân viên nhiệt tình. Hãng xe này phục vụ thức ăn ngon
Ghế ngồi cũ, dơ. Xe đón khách sớm hơn lịch trình 60 phút. Tài xế sử dụng điện thoại nhiều khi đang lái xe ( không có tai nghe bluetooth)
ry good! Highly recommend! Best service I ever used, I really like it, Ill be back and book this bus at vexegiare
chất lượng phục vụ tốt, thông tin đến khách nhanh chóng, xe đp
Xe chạy cực kỳ nhanh. Mình đặt chuyến đêm và rất sợ với tốc độ chạy của tài xế. Mình biết nhiều xe chạy cho kịp lộ trình, nhưng không nghĩ là từ Đà Lạt về Tp.HCM chỉ mất có 4h30. Là khách hàng, mình không cảm thấy an toàn khi lên xe. Hy vọng xe có thể xem xét đến vấn đề này hơn.
chất lượng phục vụ tốt, thông tin đến khách nhanh chóng, xe đp
Xe Trung Trần Hòa rất nhiệt tình và thân thiện với khách hàng. Xe cũng mới và đẹp, ghế ngồi rộng rãi thoải mái. Đón khách cũng đúng giờ. Cũng không bắt khách dọc đường. Chỉ có 1 vấn đề tôi hy vọng Xe Trung Trần Hòa có thể cải thiện là trả khách tận nơi. Lý do: nhà dì tôi nằm trong hẻm, nhưng Xe Trung Trần Hòa lại thả tôi đầu hẻm làm tôi phải đi bộ vào. Đi xe Limousine mà còn phải đi bộ để vào nhà thì khác gì đi xe thường
chất lượng phục vụ của Xe Trung Trần Hòa tốt từ chủ xe tới nhân viên tạo thiện cảm với khách rất tốt, đi 1 lần và muốn đi quài quài ko muốn đi xe khác nữa.
Xe xuất bến khá lâu. Tuy nhiên xe chạy êm, an toàn, ngủ ngon đến tận trên Hà Giang. Phụ xe, tài xế lịch sự.
Xe xuất phát không đúng giờ. Mình đặt vé 19:00, nhưng phải chờ đến 19:20 xe mới chạy.
Xe nhìn chung sạch sẽ. Tuy nhiên đi hơi nhanh. Mẹ tôi cũng có tuổi rồi nên đi nhanh thấy cụ hơi mệt. Mong Nhà Xe Trung Trần Hòa đi cẩn thận hơn chút.
Xe mới, chạy êm, tài xế vui vẻ nhiệt tình đưa về tận nhà, tuy nhiên wifi chưa có
Tài xế lịch sự nhã nhặn, lái xe từ tốn, an toàn. Xe rất sạch sẽ.
Tài xế và nhân viên thân thiện. Xe đến trễ 20 phút nhưng có thông báo trước 2 tiếng nên mình bớt lo lắng. Tài xế chạy cẩn thận và có kinh nghiệm. Nói chung mình và bạn mình rất hài lòng.
Xe đúng giờ thái độ tốt
Chất lượng dịch vụ chưa có gì nổi bật lắm. Xe nhìn thì đẹp nhưng nằm rất khó chịu. Chỗ để chân không dc thoải mái lắm, không thẳng chân được. Đi xe mình mất ngủ cả đêm
Xe Limousine thực sự không phù hợp cho tuyến đường có địa hình dốc. xe đi nhanh, cảm giác khá nguy hiểm khi đi đường núi. Gần như dọc quãng đường mình không thể ngủ nghỉ. Xe dừng nhiều điểm và không hề có giải thích, chỗ dừng cũng chưa hợp lý. Mỗi lần dừng đều không đóng cửa, rất ồn ào và bụi.
dịch vụ xe tốt, nhân viên ân cần với khách, tài xế khá vui tính. Tôi thích thái độ làm việc của Xe Trung Trần Hòa, rất chuyên nghiệp. Sẽ xử dụng dịch vụ xe vào những lần sau.
Tôi đã có những trải nghiệm thực sự tuyệt vời với xe limousine. Xe mới, lái xe rất nhiệt tình lại còn biết tiếng anh. Lái xe đi đường đèo cẩn thận. Tôi rất hài lòng với chuyến đi này.
chất lượng dịch vụ tạm ổn, nhân viên lịch sự xe chạy êm an toàn
Tôi muốn đi 1 chuyến sớm nhất từ Thành phố Bắc Kạn về Sân bay Nội bài thì như thế nào? Mất bao lâu, Tôi cần tư vấn!
Nhân viên Nhà Xe Trung Trần Hòa và tài xế liên hệ đúng giờ. Thái độ phục vụ niềm nở, thân thiện trong suốt chuyến đi.
giá vé ổn, chất lượng xe tốt, mới ngồ êm không có gì phàn nàn, wifi đầy đủ, còn chất lượng phục rất 0k, chu đáo, nhiệt tình, dễ chịu vs hành khách.
dịch vụ tốt, nhân viên thân thiện. xe chạy an toàn và đúng giờ
Lái xe thân thiện. Đặt đón khách ở Royal City nhưng lái xe vẫn đón mình ở tận nhà. Xe đi êm và tốt, đến chân đèo lái xe còn báo với bên mình đường quanh co và yêu cầu cài day bảo hiểm vào.
Xe đón đúng giờ, tài xế đi an toàn
Bác tài thân thiện, vui vẻ, xe chạy êm, có ghế massage. Tuy nhiên hành khách không được ngồi đúng ghế đã đặt dù đã chọn ghế và thanh toán trước.
Nhà Xe Trung Trần Hòa chạy an toàn, chất lượng cao.
ừ vt đi sân bay thì tuyệt vời còn sân bay về vt quá tệ, đợi và bắt khách quá lâu, nhân viên ko đón khách tại sân bay mà bắt khách phải đi tìm nhân viên, sau đó đi rất xa mới đến xe và đợi rất lâu mới đi, mặc dù trên xe đã có 3 khách, thời gian di chuyển quá lâu. Sẽ tiếp tục ủng hộ chiều vt-sân bay nhưng ko bao h đi sân bay-vt 1 lần nào nữa.
Bác tài nhiệt tình vui vẻ, xe đón và trả khách đúng nơi khách yêu cầu, Bác tài của chuyến đi đã tạo niềm tin cho tôi và sẽ lựa chọn xe cho chuyến đi tiếp theo.
The bus is nice and comfortable. Only thing I didn’t like was I was told I had to uber to the bus station. I did and 30 minutes later, we were down the street from my hotel where I could have been picked up! I didn’t have to spend the extra 40000 dong. Me and one other person had to uber for no reason.
Xe đi rất đúng giờ, tuy nhiên ghế ngồi chưa được sắp xếp hợp lí. Xe Trung Trần Hòa nên giữ đúng ghế cho những người có yêu cầu đặc biệt về ghế tránh gây tranh cãi khi lên xe. Ngoài điều đó ra thì mọi thứ đều ổn.
Ngoài việc thiếu mạng wifi, mọi thứ đều tốt :)
This time we got in the limousine 15 minutes later.
Tài xế chạy hơi nhanh & hay thắng gấp. Ngoài ra mọi thứ đều ok
TỔNG ĐÀI VÉ XE GIÁ RẺ - giá vé máy bay rẻ 24h
Địa Chỉ: 65 Tân Quý, Tân Phú, TPHCM
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0312473347 do Sở KH và ĐT TP. Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 29/9/2013
vật dụng đo lường Bảo Hộ Lao Động