Xe Trung Hiếu - Giá vé lịch trình số điện thoại nhà xe - VeXeGiaRe.vn

1900.6597 - 1900.6786

Dịch Vụ Nhanh 24/24

Tìm Vé Xe

Xe Trung Hiếu


DANH SÁCH CÁC CHUYẾN CHẠY
1

Nhà xe TRUNG HIẾU: 34B-013.38 Địa chỉ:... - Số Điện Thoại ...

Nhà xe TRUNG HIẾU: 34B-013.38 Địa chỉ: 134 khu 3, thị trấn Ninh Giang - HD Chuyên tuyến: NINH GIANG (7h) - THÁI NGUYÊN (13h15'). ĐT: 0320.3766.772/.

Xe Trung Hiếu – Giá vé, số điện thoại, lịch trình | VeXeGiaRe.vn

Xe Trung Hiếu hoạt động trên tuyến đường Hải Dương - Thái Nguyên và ngược lại, là một hãng xe uy tín được nhiều hành khách tin tưởng và ủng hộ.

Vé xe Trung Hiếu từ Hải Dương - Hải Dương đi Thái Nguyên ...

8 thg 9, 2019 - Xe Trung Hiếu từ Hải Dương - Hải Dương đi Thái Nguyên - Thái Nguyên giá vé từ 80000 → 80000 VND, có các chuyến từ 07:00 → 07:00 ...

Nhà xe TRUNG HIẾU tuyến Hải Dương - Thái Nguyên

Nhà xe TRUNG HIẾU: 34B-013.38. Địa chỉ: 134 khu 3, thị trấn Ninh Giang - HD Chuyên tuyến: NINH GIANG (7h) - THÁI NGUYÊN (13h15'). ĐT: 0320.3766.772/ ...

Đại lý vé Nhà Xe Trung Hiếu - bảng giá số điện thoại lịch trình ...

Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thông tin nhà Xe Trung Hiếu - Số điện thoại tổng đài nhà Xe Trung Hiếu - Hình ảnh nhà Xe Trung Hiếu - Địa chỉ phòng vé nhà Xe ...

Cty TNHH Trung Hiếu, Thông tin tuyến xe Trung Hiếu ...

Đặt vé xe Trung Hiếu, danh sách tuyến xe khách số điện thoại xe Trung Hiếu. Giới thiêu. Liên hệ. Tin tức .Tuyển dụng | VeXeGiaRe.vn.

Xe Trung Hiếu Thái Nguyên đi Hải Dương | VeXeGiaRe.vn

Đặt vé xe Trung Hiếu, danh sách tuyến xe khách số điện thoại xe Trung Hiếu. Giới thiêu. Liên hệ. Tin tức .Tuyển dụng | VeXeGiaRe.vn.

XE KHÁCH HIẾU TRUNG | Giá vé, lịch trình, số điện thoại XE ...

XE KHÁCH HIẾU TRUNG - Các tuyến xe. Địa chỉ: QL1A,Thạch Trung, Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh Điện thoại: ...9888859. Điểm đi. Điểm đến. Ngày đi. Số khách ...

Thông tin nhà xe Trung Hiếu - xe khach, tuyen xe khach, ve xe ...

4 thg 4, 2019 - Trung Hiếu. Địa chỉ: Trụ sở: 134 Khu 3, Ninh Giang, Tỉnh Hải Dương. Thông tin nhà xe Trung Hiếu ...

DANA TRUNG HIẾU

DANA TRUNG HIẾU.

Xe Trung Hiếu hoạt động trên tuyến đường Hải Dương - Thái Nguyên và ngược lại, là một hãng xe uy tín được nhiều hành khách tin tưởng và ủng hộ.
Với hệ thống xe ghế ngồi 35 chỗ được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo mang đến cho khách hàng sự tiện nghi và thoải mái nhất. Trong tương lai, xe Trung Hiếu sẽ đầu tư thêm nhiều xe để phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của hành khách
ĐÁNH GIÁ NHÀ XE
chất lượng dịch vụ Xe Trung Hiếu tốt, nhân viên nhiệt tình chu đáo vs khách hàng
Không được xếp đúng số giường đã mua, khách nằm đầy dưới sàn.
XE PHÒNG KHÁ ÊM ....ĐÓN KHÁCH ĐÊM TRỂ HƠN CẢ TIẾNG ....TRẠM DỪNG NHÀ VỆ SINH DƠ ....ĐỒ ĂN DỞ .....CHẠY BAN ĐÊM ĐÚNG GIỜ ( 6 TIẾNG ) BAN NGÀY CÓ KHI ( 8 TIẾNG )
Mặc dù thiết kế xe sang trọng nhưng thái độ nhân viên khi được góp ý về việc lái quá nhanh trong khi trên xe có người lớn tuổi, thực sự không coi tính mạng khách hàng ra gì cả, lái xe ẩu thích vượt trong khi đó là đường đèo nguy hiểm.
chất lượng dịch vụ xe tạm được, không có bịch ói sẵn cho khách sử dụng, vì bị say xe
nói chung mọi thứ đều tốt nhân viên phục vụ ok
Không có lời bình nào
Đặt xe 11h nhưng tới ngày Xe Trung Hiếu báo xe mắc đi đăng kiểm nên chuyển khách sang chuyến 8h hoặc 14h, cuối cùng thu xếp cho đi lúc 13h10. Chuyện đăng kiểm là việc trong tầm kiểm soát của hãng xe, sao lại để ảnh hưởng đến lịch trình của khách như vậy được?
Hầu hết tất cả các chuyến đi tôi đặt qua VeXeGiaRe, nhờ họ tư vấn đi xe. Lần đầu tôi đi Thái Nguyên hôm 11/6, của hãng sedona xe chạy khá là tôt, chất lượng dịch vụ ok. Nói chung là hài lòng.
còn bắt khách dọc đường.
Xe ok nhưng tài xế trẻ cần chỉnh tác phong làm việc: sau khi đến Lào Cai, tài xế này ngồi sang ghế phụ bật nhạc xem YouTube rất lớn rồi nói chuyện ông ào. Giữa chừng tài xế còn xuống ba ghế cuối xe nằm dài ra ngủ rồi tự ta đóng rèm cửa sổ của khách ngồi trên cho dễ ngủ.
Tài xế vui vẻ, nói chuyện dễ thương. Tên Vũ. Cảm ơn anh vì chuyến đi an toàn
Xe mùi khai nước tiểu.Xe đến trễ 40 phút. đua điểm đón khach tại sân bay không đúng điểm.
Mình có gửi theo xe 2 chiếc xe máy nhưng Nhà Xe Trung Hiếu cũng không nề hà gì, nói chung rất nhiệt tình. Mấy anh tài xế cũng rất thân thiện và vui tính.
Dịch vụ đưa đón rất tốt, lái xe tận tình và chu đáo.5
Im satisfied with the service, especially pick-up and transfering
A lái xe rất thân thiện chu đáo
Thái độ của tài xế rất OK, tuy nhiên: 1. đi quá tốc độ cho phép (có đoạn đường bình thường đi tới 90km/h) 2. thường xuyên vượt ẩu (rất kinh khủng suýt xảy ra tai nạn
Tôi đã có những trải nghiệm thực sự tuyệt vời với xe limousine. Xe mới, lái xe rất nhiệt tình lại còn biết tiếng anh. Lái xe đi đường đèo cẩn thận. Tôi rất hài lòng với chuyến đi này.
Lần đầu về nhà người yêu ra mắt @@, mình bị say xe nhưng đi Xe Trung Hiếu thoáng và không bị say xe. Xe đi nhanh và thái độ phục vụ rất tốt.
Được đưa đến nơi theo yêu cầu
Chúng tôi đã đặt 02 vé với số ghế là 3, 4, tuy nhiên khi lên xe thì 2 số ghế này đã có khách khác ngồi, hãng xe không có phản ứng gì với việc để khách ngồi không đúng số ghế đã đặt. Điểm đón ghi là cột 14, Ga quốc tế, sân bay Tân sơn nhất nhưng không ghi rõ là ga đến hoặc ga đi làm chúng tôi lúng túng không biết điểm nào. Có lẽ chúng tôi sẽ không chọn hãng xe này cho lần đi sau.
Bác tài và phụ xe rất nhiệt tình, chu đáo. Xe mới chạy êm và an toàn nên, đi chuyến đêm nên ngủ khá ngon. Lần sau mình sẽ tiếp tục ủng hộ Xe Trung Hiếu.
tài xế chạy ẩu và quá nhanh nên rất nguy hiểm ko được an toàn
Mình đặt chuyến 6h sáng, vì chuyến sớm nên có xe đón tận nơi . Mình hơi trễ nhưng lái xe vẫn kiên nhẫn chờ và không phàn nàn chút nào.
Vé xe để 18:30 nhưng 18:05 đã tới làm khách không kịp chuẩn bị, tài xế (nhân viên) hối thúc làm khách cảm thấy như mình có lỗi vì trễ âm 25 phút.
thái độ phục vụ của nhân viên tốt, tận tình với khách hàng, tài xế đưa đón đúng giờ, đúng địa điểm, chất lượng xe tốt, xe không đón khách dọc đường. Điều hành xe rất chuyên nghiệp.
good,
Tôi thường xuyên đi xe về Thái Nguyên bằng Nhà Xe Trung Hiếu
CHất lượng dịch vụ tốt
Mình ấn tượng rất tốt với các bạn CSKH khi gọi điện xác nhận địa chỉ và thời gian chuyến đi của mình. Nhưng thái độ phục vụ của tài xế quá tệ nên hên xui thì mình sẽ không bao giờ dám đặt xe bên Nhà Xe Trung Hiếu nữa. Trước khi đến đón chú lái xe gọi nói rất thái độ là: 20 phút nữa xe đến đón, chuẩn bị đồ trước đi. Khi đến đón thì gọi bảo: Đến nơi rồi, ra đi. Trong cả chuyến đi bọn mình nghe chú gọi hẹn các bạn để đón chuyến Nha Trang - Đà Lạt thái độ rất thiếu tôn trọng khách hàng, toàn quát mắng khách hàng. Khi bọn mình hỏi sắp đến nơi chưa thì chứ ý không trả lời. Lúc gần đến thành phố thì chú hỏi điểm đến ở đâu (trong khi lúc đăng ký xe mình đã đăng ký và các bạn CSKH đã liên hệ xác nhận rồi). Mình đặt ở Hoàng Hoa Thám, chú dừng ở Hai Bà Trưng và bảo: Đấy, đến rồi, xem khách sạn nào. Khi bọn mình không hiểu tại sao dừng ở đây thì chú bảo gọi điện cho khách sạn mà hỏi người ta ở đâu. Sau khi mình gọi thì chú ý không thèm xem ở đâu, lại chạy vòng quanh 1 vòng thành phố trong khi KS mình thuê ở ngay sau lưng. Rồi chú ý bắt bọn mình tự search Google cho chú ý. Nói chung mình chưa gặp 1 người lái xe như người này, mình nghĩ Nhà Xe Trung Hiếu không có lý do gì để tiếp tục cho chú ý phục vụ khách hàng cả. Bọn mình trả tiền để đi xe, và mình tự nhận bọn mình là những vị KH rất lịch sự, vậy mà chú ý đã vậy thì không hiểu lý do ở đâu. Cuối chuyến đi bao nhiêu ấn tượng tốt đẹp về các bạn CSKH đã bị chú lái xe này xóa sạch. Mình góp ý mong không KH nào bị như bọn mình, không gặp phải chú lái xe này!
Thái độ của nhân viên phòng vé chưa chuyên nghiệp khi xe đến sớm hơn dự kiến phải dời chuyến qua chuyến sau.
xe chạy còn giằng sốc
Mình rất hài lòng. Ứng dụng và website của vexegiare vô cùng tiện lợi, Xe Trung Hiếu Anh Quốc cũng là Xe Trung Hiếu tuyệt vời nữa.
xe có đưa đón khách tận nơi phục vụ tận tình chu đáo nhân viên lịch sự hài lòng khi đi hãng xe này đi du lịch ở ĐL
Xe chạy hơi dằn, đồ dùng thì có cái thiếu, cái không dùng được. Xe lúc về hình như không vệ sinh thì phải, còn vụn bánh của khách trước ở trên ghế
Xe mới, giường êm. Mình đi buổi tối xe chạy êm ngủ một lèo không biết gì. Tuy dịch vụ không bằng các xe khách trong miền Nam mình hay đi nhưng về chất lượng nhìn chung là ổn.
Đặt xe rồi có thể an tâm vì dù đủ khách hay không xe vẫn đón bạn
Đi xe Limou để đc đưa đón tận nhà nhưng lại bị quăng ngay ngã 6 với lý do là trễ giờ???
Vị trí tót nhất nên lựa chọn là ghế 3 và 4.các ghế dau va cuoi thi k bat nga duoc toi da.
Thêm option thanh toán vé xe sau.
Điểm đón tại Đà Lạt quá khó tìm! Mình chạy lòng vòng mấy chục phút mới tìm ra địa chỉ Xe Trung Hiếu.
Ưu điểm: xe chạy nhanh, đúng giờ! Khuyết điểm: giằng sóc nhiều dễ gây say xe
Thái độ tài xế rất thân thiện. Tuy nhiên máy lạnh trên xe đôi khi khó điều chỉnh.
TỔNG ĐÀI VÉ XE GIÁ RẺ - giá vé máy bay rẻ 24h
Địa Chỉ: 65 Tân Quý, Tân Phú, TPHCM
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0312473347 do Sở KH và ĐT TP. Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 29/9/2013
vật dụng đo lường Bảo Hộ Lao Động